Trang chủ » Cách hoạt động chức năng Nanoe-G khi tắt nguồn bằng điều khiển từ xa

Cách hoạt động chức năng Nanoe-G khi tắt nguồn bằng điều khiển từ xa

Với tiêu chí vì sức khỏe của người tiêu dùng, Panasonic đã cho ra mắt chức năng Nanoe-G giúp lọc sạch không khí, đem lại không gian trong lành. Cùng khả năng hoạt động chế độ trong lúc máy đã tắt. Vậy chức năng Nanoe-G là gì? Hãy cùng Điện máy 247 tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Chức năng Nanoe G là gì?

Cơ chế Nanoe G là công nghệ lọc khí hiện đại nhất của điều hoà Panasonic, có khả năng làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả. Nanoe G sẽ giải phóng 3 nghìn tỷ ion âm xung quanh máy lạnh, tạo thành lớp rào chắn loại bỏ hiệu quả đến 99% các phần tử siêu nhỏ như bụi mịn PM 2.5, vi khuẩn, virus, nấm mốc,.. và các hạt bụi trong không khí.

Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hoà. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa. Với khả năng vận hành đặc biệt này, Nanoe G vẫn có thể hoạt động ngay cả khi điều hoà đã tắt, đem lại bầu không khí tốt nhất cho không gian sống của bạn.

Nanoe-G là công nghệ hiện đại nhất của máy lạnh Panasonic

2. Điều kiện và cách hoạt động

Điều kiện hoạt động

– Luôn cấp điện nguồn cho máy.

– Máy hoạt động liên tục 2 giờ liên tiếp hoặc 4 tiếng cộng dồn.

Nanoe-G lọc sạch không khí

Cách hoạt động khi tắt máy bằng điều khiển từ xa

Ngay sau khi tắt máy bằng điều khiển từ xa, cửa gió sẽ hé mở.

Cửa gió hé mởĐèn báo Nanoe-G trên dàn lạnh sẽ luôn sáng đèn.

Lưu ý: đây là hiện tượng bình thường khi chức năng Nanoe-G đang làm sạch và khử khuẩn dàn lạnh.

Đèn Nanoe-G luôn bật sáng

Tóm lại, với chức năng Nanoe G được thiết lặp trên các sản phẩm làm lạnh của điều hoà Panasonic, đều mang lại hiệu quả không khí tốt nhất, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trước các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm mốc,… Và hơn hết là khả năng hoạt động ngay cả sau khi tắt, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu mà vẫn mang lại không khí trong lành.

Mời bạn tham khảo các mẫu điều hoà Panasonic đang kinh doanh tại Điện máy 247: lapdieuhoa.vn