Tư vấn lắp đặt điều hòa - Những thông tin bạn nên tìm hiểu trước khi lắp đạt

Hiện nay, điều hòa là sản phẩm điện lạnh không thể thiếu trong cuộc sống và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, lắp đặt điều hòa sao cho hợp lý, đúng cách không phải ai cũng biết. Dưới đây là các vấn đề cần quan tâm khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho không gian của mình.
 

Lựa chọn lắp đặt điều hòa phù hợp dựa trên các tiêu chí sau:

 
Để điều hòa có thể chạy ổn định và tiết kiệm diện năng cho không gian phòng. Thì việc lựa chọn điều hòa có công suất như thế nào là điều vô cùng quan trong. Cùng tìm hiêu một số yếu đố sau đẩy để biết thêm chi tiết.
 
con-dieu-hoa-dung-cach
 

Điều hòa phù hợp với diện tích, cấu trúc phòng

Dựa vào diện tích phòng to - nhỏ, rộng – hẹp để có thể lựa chọn lắp đặt điều hòa của hãng với công suất tương ứng giúp giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng điện phát sinh. VD bạn muốn lắp đặt cho phòng ngủ có diện tích nhỏ khoảng 20-25m2 có thể lựa chọn điều hòa casper 9000BTU hoặc 12000BTU.


Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy vào các nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt các sản phẩm điều hòa phù hợp. Điều hòa cho công ty sản xuất thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm điều hòa công nghiệp/âm trần, công ty vừa và nhỏ có thể sử dụng điều hòa cây/tường.


Phù hợp với tài chính

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều hòa giống nhau về mặt thông số kỹ thuật, tính năng, công dụng nhưng lại có nhiều phân khúc và mức giá khác nhau. Nên khi lựa chọn sản phẩm điều hòa cần cân nhắc tài chính hiện có để có được sản phẩm với mức giá phù hợp.

 

Những lưu ý khi lắp đặt điều hòa

Ngoải ra cũng có một vài lưu ý trước khi bạn quyết địn lắp đặt chiếc điều hòa lên tường nhà mình. Tham khảo bên dưới để biết thêm nhé
 

 

Lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý

Xem xét các vị trí trong phòng sao cho dàn lạnh tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời, cửa ra vào/cửa sổ vì có sự chênh lệch nhiệt độ cao. Nên đặt tại vị trí mà luồng gió lạnh có thể tỏa khắp căn phòng, gió nóng không bị che khuất.

Giảm nhiệt độ phòng bằng cách lắp đặt thêm rèm/sơn tường màu tối

Phòng càng có nhiều cửa kính, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nhiệt lượng hấp thụ lớn thì mức điện năng tiêu tốn cho điều hòa làm mát càng nhiều, vì thế trước khi lắp đặt điều hòa cần thiết kế các rèm cửa, màu sơn tường sáng, tránh các màu tối để tránh hấp thụ nhiệt.

Cân nhắc khi lựa chọn đơn vị kinh doanh và cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa:

Điều hòa là sản phẩm có nhiều đặc tính kỹ thuật cao, đòi hỏi người bán cần nắm rõ thông tin để có thể tư vấn kỹ càng. Bên cạnh đó, lắp đặt điều hòa là công việc đòi hỏi tính kỹ thuật cao, phải hiểu biết rõ về sơ đồ lắp đặt cũng như cấu trúc của điều hòa mới có thể lắp đặt đúng cách, đảm bảo chất lượng hoạt động của điều hòa trong quá trình sử dụng. Vì vậy, cần lựa chọn đơn vị lắp đặt có uy tín, đảm bảo, chi phí lắp đặt hợp lý để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là tất cả chia sẻ những vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt điều hòa, hy vọng các bạn có những thông tin hữu ích. Bạn cũng có thể tham khảo về dịch vụ lắp điều hòa của chúng tôi tai đây hoặc liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ
 

Email: lapdieuhoa247@gmail.com.

Điện thoại: 09189 21288