Tháo lắp điều hòa tại Thanh Xuân

Tháo lắp điều hòa tại Thanh Xuân Hà Nội

Hàng năm việc tháo lắp điều hòa luôn là vấn đề cấp bách cho cả một mùa hè nóng bức. Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của nước ta làm cho máy điều hòa thường xuyên hỏng hơn. Mặt khác, mùa đông đặc trưng của miền Bắc cũng làm cho nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều ngày càng tăng theo.
Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi tháo lắp, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa, Điện Lạnh Hà Nội không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ nhằm hướng tới phục vụ khách hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong dịch vụ tháo lắp điều hòa, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên tháo lắp điều hòa của các hãng khác nhau: LG,Toshiba, Panasonic, Hitachi, Funiki… tại nhà và cơ quan có VAT.

Lắp điều hòa tại Thanh Xuân

Thợ tháo lắp điều hòa tại Thanh Xuân

Chúng tôi tự hào là một trung tâm dịch vụ tháo lắp hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, tháo nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng. Có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị lắp đặt hiện đại .

Công tháo lắp điều hòa tại Thanh Xuân

a. Các loại điều hòa có công suất từ 9000 đến 12000 BTU
Công tháo là 150.000 đồng, công lắp đặt là 200.000 đồng.
b. Các loại điều hòa có công suất từ 12000 đến 24000 BTU
Công tháo là 200.000 đồng, công lắp đặt là 300.000 đồng.
c. Các loại điều hòa có công suất cao hơn 24000 BTU chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới khảo sát và báo giá trực tiếp tới quý khách hàng.
Bảo dưỡng điều hòa tại thanh xuân bằng công nghệ mới nhất, thiết bị chuyên dụng, đảm bảo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp. Lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật, thẩm mỹ, chuyên nghiệp, vật tư chính hãng chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Đặc biệt nhận lắp điều hòa theo phong thủy.

Sửa chữa điều hoà tại thanh xuân khi máy gặp phải các sự cố

  • Sửa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy, bị mất nguồn
  • Sửa điều hòa chạy lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh, điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành, có mùi lạ
  • Sửa điều hòa chạy được một lúc khoảng 10 phút thì đèn khối trong nhà (cục lạnh) nhấp nháy (báo lỗi), không nhận tín hiệu của điều khiển, đèn báo lỗi mạch
  • Sửa điều hòa chạy lạnh nhưng không ngắt, chạy và dừng liên tục do quá tải, chạy kém mát, kém lạnh, nhưng gió dàn lạnh ra yếu .
  • Bị rò rỉ gas
  • Bị chập điện, cháy nổ, có mùi khét
  • Nhận nạp gas điều hòa tại quận Thanh Xuân.
  • Nhận cung cấp,bán lẻ giao tận nơi điều khiển cầm tay mới cho các loại máy điều hòa của các hãng tại Thanh Xuân.