Tháo lắp điều hòa Daikin-Inverter chuyên nghiệp

Chuyên phân phối bảo hành hãng điều hòa Dạikin chúng tôi hiểu rõ về điều hòa Daikin mỗi khi sửa chữa, cũng như tháo lắp đặt điều hòa Daikin sao cho tốt nhất. Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ theo số 0462 974.365 để biết thêm về chúng tôi.

Tính năng vượt trội của điều hòa daikin

Mẫu mã sang trọng: Tinh tế, phù hợp với mọi kiến trúc của không gian xung quanh, thiết kế mặt nạ phẳng làm giảm bụi bám vào dàn lạnh .
Phin lọc khử mùi xúc tác quang Titanium: Phin lọc sạch không khí với chức năng khử mùi xúc tác quang có tác dụng thu hút các phân tử cực nhỏ, khử mùi khó chịu và loại bỏ các vi khuẩn. Phin lọc này hoạt động hiệu quả trên bề mặt rộng làm tăng khả năng làm sạch không khí trong phòng có máy điều hòa. Trong trường hợp được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, phin lọc này có thể duy trì đến 3 năm.

Tháo lắp điều hòa Daikin inverter

Tháo lắp điều hòa Daikin inverter chuyên nghiệp nhất

Độ bền cao: Dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt: bề mặt là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối kế đến là lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét.

Lý do bạn nên lựa chọn điều hòa nhiệt độ Daikin inverter

– Với chức năng Hoạt Động Biến Tần inverter của điều hòa Daikin giúp đạt đến cực đại chế độ lạnh/sưởi trong thời gian ngắn. Chức năng này tiện lợi cho tất cả khi chúng ta mới mở máy và khi muốn thay đổi nhiệt độ nhanh chóng trong khi máy đang vận hành.
– Hệ thống đảo gió 2 cánh mạnh mẽ góc hoạt động luân phiên giúp phân bố gió đều khắp căn phòng và cả phương đứng lẫn phương ngang.
– Máy điều hòa Daikin với chức năng hoạt động khi vắng nhà nhằm hạn chế việc tăng hoặc giảm nhiệt độ trong phòng trong khi máy vẫn hoạt động khi chúng ta ngủ hoặc rời khỏi nhà. Sau khi thức dậy hoặc trở về, nhiệt độ phòng sẽ nhanh chóng trở lại theo chế độ cài đặt ban đầu.

Cam kết về dịch vụ tháo lắp điều hòa Daikin

– Khi sử dụng dịch vụ điều hòa của Trung tâm điện lạnh Hà Nội quý khách sẽ nhận được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn tận tình giúp quý khách có được những lựa chọn tối ưu cho gian phòng.

– Chế độ bảo hành dịch vụ tháo lắp và hậu mãi chuyên nghiệp nhất, bảo hành dịch vụ tháo lắp điều hòa trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm tính từ ngày hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.