Sửa điều hòa số 1 tại Hà Nội uy tín-chuyên nghiệp

Vì sao bạn cần sửa điều hòa

Khi điều hòa nhiệt độ gia đình bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và lạnh giá của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Chúng tôi có chọn lọc trong việc sữa chữa dòng máy điều hòa nào không ?

Câu trả lời là không. Với tất cả các dòng máy điều hòa được chúng tôi nhận sửa chữa miễn là trong khả năng làm được. Các dòng máy điều hòa bao gồm: Máy điều hòa Samsung, điều hòa Panasonic, điều hòa Toshiba, điều hòa Daikin, điều hòa Electrolux, điều hòa Sharp, điều hòa Sanyo, điều hòa LG
Đa số các dòng máy điều hòa đều gặp phải những lỗi tương tự nhau. Chúng tôi sẽ dựa trên cơ chế hoạt động và cấu tạo của từng hãng máy và sữa chữa hợp lý. Đảm bảo khắc phục theo đúng nguyên tắc cho máy nhà bạn. Nếu nhiều khách hàng không biết và sửa chữa ‘lap dieu hoa‘ tại những địa chỉ không uy tín, một thời gian sẽ hư hỏng nặng hơn. Bởi khi sửa không đúng cơ chế của hãng máy thì máy sẽ dễ dàng hư hỏng và chập cheng hơn trước.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.Trung tâm điện lạnh Hà Nội nhận sửa chữa hư hỏng các lỗi như:
1.Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
2.Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
3.Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
4.Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
5.Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
6.Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động
7.Sửa điều hòa chạy mà không mát

Sửa điều hòa tại Hà Nội gồm 3 bước sau

Bước 1: Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa
Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.
Bước 2: Tiến hành sửa điều hòa
Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
Bước 3 : Vận hành lại máy sau khi sửa Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Báo giá dịch vụ thao lap dieu hoa

Cung cấp thay thế vật tư điện lạnh chính hãng tại Hà Nội đã bao gồm VAT. Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giỏi trong lĩnh vực điện lạnh sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất nhanh nhất. Thời gian phục vụ 24 – 24h tất cả các ngày ( phục vụ cả ngày lễ – ngày nghỉ ).