Điều hòa trung tâm là một hệ thống điều hòa lớn, có công suất lớn dùng để cum cấp cho những tòa nhà lớn. Một hệ thống lớn nên những chi tiết bên trong rất dễ hỏng và cần bảo dưỡng thường xuyên. Khi hư hỏng việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn và dịch vụ sửa điều hòa được tạo ra nhằm cung ứng cho nhu cầu trên.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm, sửa điều hòa công nghiệp

Vào mùa nắng nóng đến thì các hộ gia đình cũng như các công ty lớn luôn tấp nập chuẩn bị bảo trì vệ sinh và sửa điều hòa để phục vụ trong mùa thời tiết khắc nghiệt, Nhưng điều hòa cũng giống như các thiết bị gia dụng khác, trong khi sử dụng không thể tránh khỏi các sự cố ngoài ý muốn khi điều hòa không lạnh hoặc không nóng, block không hoạt động, remote điều hòa bấm không có tác dụng.

Điện Lạnh Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo trì và sửa điều hòa trung tâm tại Hà Nội các hãng như, daikin, panasonic, samsung, Lg, mitsubishi, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tích cực sẽ cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa điều hòa chất lượng tốt nhất.

Ưu nhược điểm của điều hòa trung tâm

Ưu điểm của điều hòa trung tâm: vận hành êm, ít độ ồn, nhanh ổn định nhiệt độ phòng, làm nóng và lạnh phòng nhanh tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển.

Nhược điểm: block giàn nóng ngoài trời tập trung đảm nhiệm ổn định nhiệt độ của rất nhiều phòng, nên khi phát sinh sửa chữa, bảo dưỡng sẽ gây gián đoạn ổn định nhiệt độ tại nhiều phòng.

Trường hợp điều hòa bị hỏng do không bảo dưỡng định kỳ có thể mất nhiều thời gian hơn sửa chữa điều hòa thông thường.

Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm VRV

  • Sửa chữa điều hòa trung tâm VRV nhiều loại, các hãng, uy tín, giá rẻ
  • Bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV
  • Thiết kế, lắp đặt điều hòa trung tâm VRV
  • Sửa chữa Chiller, bảo dưỡng chiller, hệ làm làm lạnh nước water chiller
  • Sửa chữa tháp giải nhiệt, bảo dưỡng tháp giải nhiệt, hệ thống tuần hoàn
  • Tẩy cáu cặn chiller, tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt
  • Sửa chữa AHU, bảo dưỡng AHU, gia công sản xuất dàn trao đổi nhiệt AHU
  • Sửa chữa điều hòa cục bộ, inveter, bảo dưỡng điều hòa
  • Cung cấp các loại vật tư điện lạnh
  • Cung cấp máy và linh kiện các thương hiệu máy lạnh hàng đầu như: Nagakawa, Dorin, Midea, Direa, Toshiba, LG, Lennox, Trane, Ruud, Marley, Sumikura, McQuay, York, Danfoss, Copeland, Sanyo, Emerson, Evapco, Carrier, King Air, CIAT, Air cool, Fujitsu, Kuenling, Funiki, Rinki, Tecumseh, bitzer, hi-air, Han Mac Clean Tech, Technibel, Mitsubishi, Daikin, Sinko,Teco, Amena, Rheem, cool energy, Carlyle, Hitachi, Maneurop, Panasonic, Kulthorn, Nibe, cool drive, Mycom, Robatherm,..

Dịch vụ sửa điều hòa âm trần tại Hà Nội ở đâu tốt nhất ?

Sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm
Bấm gọi