SỬA ĐIỀU HÒA PANASONIC_ Dù là thương hiệu lớn đến đâu nhưng sau quá trình sử dụng nhất định điều hòa panasonic vẫn mắc lỗi như thường.

Sửa điều hòa panasonic tại HN
Sửa điều hòa panasonic

Sửa điều hòa panasonic inverter

Thượng hiệu dòng máy điều hòa Panasonic được sản xuất tại Thái Lan và Malaisia với chất lượng đảm bảo và có rất nhiều các tính năng lổi bật như: Tiết kiệm điện, Khử mùi …Do điều hòa hoạt động chủ yếu vào mùa hè nắng nóng nên việc điều hòa chạy quá công suất và dẫn đến những hư hỏng của máy là không thể tránh khỏi.

Xem thêm :

5 nguyên nhân khiến điều hòa panasonic tự ngắt

Những lỗi thường gặp ở điều hòa panasonic

 1. Điều hòa panasonic chảy nước
 2. Dàn lạnh bị đóng tuyết
 3. Sửa lỗi hỏng mạch không nhân điều khiển
 4. Quạt của điều hòa Panasonic bị hư hại.
 5. Điều hòa không lên nguồn, không hoạt động.
 6. Các thiết bị hư hại, rỉ sét, ăn mòn cần sửa chữa điều hòa Panasonic ngay.
 7. Có nguồn điện nhưng lại không thể làm lạnh.

– Gas điều hòa bị thiếu hụt.
– Phát ra tiếng ồn khi điều hòa hoạt động.
– Nguồn điện bị rò rỉ gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
– Dàn lạnh hoạt động không hiệu quả, không lạnh.
– Điều khiển có vấn đề nên cần sửa chữa điều khiển điều hòa Panasonic.
– Điều hòa bị đổ mồ hôi, rỉ nước.

Thợ Sửa Điều Hòa Panasonic Tốt Nhất

Theo thống kê 2 năm gần đây lượng điều hòa panasonic có tỉ lệ khoảng 30% sửa chữa tức là nó chiếm khá nhiều so với một số hãng khác. Dẫu biết có nhiều hàng nhái vì mặt hàng này quá thu hút người tiêu dùng nhiều thời điểm cháy hàng panasonic càng dẫn đến hàng giả nhiều,

Sửa điều hòa panasonic tuy rằng rất đơn giản với điều hòa thông thường nhưng inverter nhiều trung tâm không đáp ứng được khiến nhiều núc chúng tôi phục vụ khách hàng luôn trong tình trạng quá tải, với panasonic hằng năm bạn phải làm gì để điều hòa được sử dụng tốt hơn?

Cách khắc phục lỗi ở điều hòa panasonic

+ Sửa điều hòa panasonic mất nguồn, bật không lên: Có rất nhiều lý do khiến máy điều hòa panasonic rơi vào tình trạng này nhưng nếu như máy điều hòa bị chuột cắn đứt dây, chất lượng dây điện kém, dây điện nhôm lâu ngày quá tải bị đứt thì rất nguy hiểm. Nếu vô tình bạn chạm phải thì rất có thể xảy ra các tai nạn về điện giật…

+ Điều hòa nhà bạn bẩn, chạy kém mát: Bạn nên thực hiện kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng ngay vì máy điều hòa bẩn, sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, virus bám vào vừa làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho bạn, người già và trẻ nhỏ, vừa làm giảm hiệu quả của máy, làm nóng máy và tiêu tốn điện năng, kéo dài làm giảm sút tuổi thọ của máy một cách nhanh chóng.

+ Sửa điều hòa panasinic mà cục nóng máy không chạy: Đây có thể là dấu diệu máy điều hòa nhà bạn đã hỏng tụ điện hoặc hỏng block của máy, block máy là bộ phận cực kỳ quan trọng của máy, nếu bock hỏng thì máy điều hòa coi như không sử dụng được, khi đó bạn nên tắt máy để máy không bị om block khiến block hỏng và gọi ngay cho trung tâm ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI .

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Panasonic đáng tin cậy

–         Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong việc sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội.

–         Khi tiếp nhận thông tin về sự cố của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử đội ngũ kỹ thuật xuống tận nơi xem xét tình hình, lên phương án sửa chữa.

–         Dù bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi đều đảm bảo có mặt đúng giờ, sửa chữa tháo lắp điều hòa panasonic nhanh chóng, đúng yêu cầu kỹ thuật.

–         Những bộ phận cần thay thế đều đảm bảo chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.

–         Với trình độ chuyên môn cao, nhân viên của chúng tôi cam kết sửa lỗi điều hòa Panasonic chính xác. Khi phát hiện được lỗi, nhân viên kỹ thuật nhanh chóng lên phương án sửa chữa.

–         Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình khi sử dụng điều hòa Panasonic.

–         Sự linh hoạt về thời gian làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh nhất.

–         Sự nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên góp một phần không nhỏ tạo nên sức hút cho dịch vụ sửa điều hòa Panasonic.

Báo giá sửa chữa điều hòa rõ ràng

 • Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi chiếc điều hòa đã được khắc phục xong và không còn những tác nhân gây hư hỏng.
 • Chỉ dẫn khách hàng cách sử dụng hiệu quả và viết giấy bảo hành.
 • Cam kết khi sửa điều hòa tại điện lạnh Hà Nội
 • Điều hòa Panasonic hoạt động tốt ngay sau khi sửa xong và bạn có thể tận hưởng những cơn gió mát lạnh thoải mái.
 • Giảm thiểu tối đa điện năng hao phí do hư hỏng gây ra giúp tiết kiệm điện năng.

1.Cách để nhận biết điều hòa Panasonic chạy nhưng không lạnh như sau:

Về nhận biết hiện tượng điều hòa Panasonic bị hỏng bo mạch mà máy vấn chạy nhưng không lạnh rất đơn giản đó là : Bạn bật máy chạy khoảng 5 đến 10 phút bạn chỉ cần ra kiểm tra xem cục bên ngoài có thấy quạt hay block chạy không bằng mắt thường hoặc sờ tay vào cục bên ngoài.

Nếu cục bên ngoài không chạy thì 80% nguyên nhân dẫn đến điều hòa Panasonic chạy không lạnh là do hỏng bo mạch bên trong dàn lạnh. Lúc này bạn cần có chuyên môn để tháo mạch ra và kiểm tra xử lý sự cố nhé. Theo mình tốt nhất bạn nên gọi tới thợ sửa điều hòa để có thể được xử lý tốt nhất.

2. Cách sửa điều hòa Panasonic không có gió lạnh do block không chạy.

Rất đơn giản bạn chỉ cần bật máy chạy trong khoảng 5 đến 10 phút lúc này bạn sẽ thấy cục bên ngoài chạy đó là quạt bên ngoài đã quay nhưng không có gió lạnh bạn có thể đến gần cục nóng và sờ tay vào để kiểm tra xem block có rung không hoặc dùng đồng hồ kẹp dòng để kiêm tra.

Nếu block không chạy lúc này các bạn có thể thay thế tụ mới bằng đúng thông số nghi trên thân của con tj cũ là được nhé. Nếu thay mà block chạy thì do hỏng tụ, thay mà block không chạy thì đây là do hư block nhé.

3. Cách kiểm tra nhận biết điều hòa Panasonic không có gió lạnh do bị mất gas.

Nếu điều hòa nhà bạn block vấn chạy quạt vấn chạy nhưng không có gió lạnh thổi ra thì nguyên nhân 90% là do điều hòa nhà bạn bị mất gas bạn có thể dùng đồng hồ đo gas để kiểm tra áp suất hút của máy nếu máy không đủ áp suất hút theo định mức là điều hòa nhà bạn thiếu gas nhé.

4. Cách nhận biết và sửa điều hòa Panasonic không lạnh hỏng quạt.

Việc này kiểm tra rất dễ các bạn nhé các bạn bật máy và đứng kiểm tra cục ngoài thấy block hoạt động có tiếng kêu mà quạt không quay lúc này các bạn chỉ cần kiểm tra tụ quạt và quạt ngoài cục nóng để cho quạt hoạt động máy tản được nhiệt là máy điều hòa nhà bạn sẽ hoạt động tốt.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị sửa chữa điều hòa tại hà nội nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và hiệu quả như nhau. Bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điều hòa panasonic chuyên nghiệp nhưng lại có quá nhiều sự lựa chọn và nỗi lo về chất lượng của dịch vụ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm sửa điều hòa panasonic của chúng tôi.

Dịch vụ sửa điều hòa panasonic tại Hà Nội
Bấm gọi