Nên lắp điều hòa loại gì ?

 

Nội dung bài viết

I.Điều hòa là gì.

II. Các loại điều hòa hiện có trên thị trường.

1. Điều hòa treo tường 1 chiều.

2. Điều hòa treo tường 2 chiều.

3. Điều hòa âm trần.

4. Điều hòa tủ đứng.

III. Chọn loại điều hòa phù hợp .

 

 

I. Điều hòa là gì?
  Điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong thời tiết nắng nóng khốc liệt đối với mỗi gia đình, công ty. Để chọn và lắp đặt một chiếc điều hòa phù hợp sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu và phân vân giữa rất nhiều hãng điều hòa khác nhau có trên thị trường: điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều, âm trần, tủ đứng. Lapdieuhoa.vn sẽ giúp bạn tìm được một loại điều hòa để lắp đặt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn qua bài viết này:

II. Các loại điều hòa hiện có trên thị trường và sự khác biệt

1. Điều hòa treo tường 1 chiều

 

  Điều hòa một chiều là thiết bị làm mát chủ yếu có chức năng sử dụng là làm mát. Chỉ phù hợp để sử dụng vào những ngày hè nóng bức, giúp nhiệt độ trong không gian của bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì điều hòa 1 chiều vẫn bao gồm nhiều chế độ tiện ích khác nha, như: làm khô, khử mùi. Với chiếc điều hòa 1 chiều có 4 loại theo các nhà sản xuất đã chia 9000BTU- 12000BTU-18000BTU-24000BTU, phù hợp với những diện tích không gian dưới 15m2- 20m2- 30m2 và 40m2

  Chi phí để mua và đắp đặt một chiếc điều hòa 1 chiều thường không quá tốn kém nhưng bạn vẫn được thưởng thức sự sảng khoái vào những ngày hè oi bức. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có chiếc điều hòa dùng được cả trong mùa đông với chức năng sưởi ấm thì loại điều hòa này không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

2. Điều hòa treo tường 2 chiều
  Điều hòa 2 chiều cũng là thiết bị điều khiển nhiệt độ theo mong muốn của bạn, về công suất cũng sẽ chia ra các loại giống như điều hòa 1 chiều, tuy nhiên nó có sự khác biệt vượt trội hơn đó chính là ngoài chức năng làm mát cùng những chế độ tiện ích như điều hòa một chiều: làm khô, khử mùi. Thì loại điều hòa 2 chiều sẽ còn giúp bạn sưởi ấm căn phòng của mình vào những ngày đông lạnh giá, bạn có thể sử dụng loại điều hòa này quanh năm.
 

 
Khi sử dụng chiếc điều hòa 2 chiều, bạn sẽ không cần lo lắng về việc cân nhắc nên chon loại máy sưởi gì vào mùa đông nữa. Mà chiếc điều hòa 2 chiều sẽ cân hết cả 2 nhiệm vụ đó thay cho bạn. Vì đi với chức năng tiện ích tuy 1 mà 2, nên khi xét về giá cả, loại điều hòa này giá cũng sẽ cao hơn so với điều hòa một chiều vì chức năng của nó cũng vượt trội hơn mà .

3. Điều hòa âm trần
  Khi nghe đến “âm trần” chắc hẳn mọi người cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lắp đặt của loại điều hòa này được thiết kế và lắp đặt ngay trên trần nhà bằng cách để toàn bộ phần máy lạnh nằm sâu bên trong trần và mọi người chỉ có thể nhìn thấy bề mặt của điều hòa. Khi miêu tả qua như vậy, có thể thấy rằng điều hòa âm trần sẽ mang tính thẩm mĩ cao. Bên cạnh đó, công suất điều hòa âm trần còn được đánh giá cao (từ 18000BTU đến 48000BTU), phù hợp cho những không gian lớn (từ 30m2 đến 75m2), có tính sang trọng.Và loại điều hòa này cũng sẽ được chia làm 2 loại 1 chiều và 2 chiều, nên người mua cũng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của không gian và thời tiết. 

4. Điều hòa tủ đứng
  Điều hòa tủ đứng là một loại điều hòa có hình dáng giống như những cái tủ được đặt trong mà bạn sẽ hay gặp tại các hội trường, sảnh khách sạn,… những nơi có không gian lớn. Có thể nói rằng loại điều hòa này có công suất là lớn nhất so với các loại trên, công suất từ 18.000BTU -100BTU. Dù là khi lắp đặt, người sử dụng sẽ thấy toàn bộ hình dáng chiếc điều hòa, tuy nhiên, chiếc điều hòa được thiết kế để phù hợp với mọi không gian trang trí nên dù có nhìn thấy toàn bộ điều hòa, nhưng nó vẫn giữ được tính thẩm mĩ và gọn gàng cho không gian mà bạn chọn để lắp đặt.

 
 

III.Chọn loại điều hòa phù hợp 
  Mỗi loại điều hòa sẽ có những ưu điểm và nhược điểm đi kèm. Để chọn được loại phù hợp, ta nên cân nhắc về công suất, không gian, hiệu năng của mỗi sản phẩm.Nếu bạn đã chọn được hoặc vẫn còn băn khoăn. Hãy đến website “https://lapdieuhoa.vn/” để có thể nhận được tư vấn, hỗ trợ về lắp đặt, sửa chữa điều hòa từ những chuyên gia về điều hòa tại đây. Với đầy đủ các loại điều hòa từ các thương hiệu uy tín như: Panasonic,LG,Daikin,Fujitsu,… cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Lapdieuhoa, chuyên cung cấp những dịch vụ về điều hòa, máy lạnh sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin, giá cả và dịch vụ lắp đặt trọn gói, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TỐT NHẤT HÀ NỘI

 

Địa chỉ:Số 7 Đường Ngọc Hồi, Hoàng Mai, HN

 

Email: lapdieuhoa247@gmail.com. Điện thoại: 09189 21288

 

Website: http://lapdieuhoa.vn/