Nạp ga cho điều hòa inverter

Nạp ga điều hòa inverter

Bạn vẫn nghe các bác thợ nói về ga dùng cho điều hòa và đặc biệt khi tư vấn sử dụng các nhà cung cấp hay nói về loại ga dùng cho điều hòa inverter, liệu nó có giống nhau không hãy cùng chúng tôi chia sẻ qua bài viết

Điều hòa inverter thì gas sử dụng là loại gì?

Trên thực tế các bạn có thể thấy đa số điều hòa inverter dùng loại gas 410, đây là loại gas đã được nghiên cứu và sản xuất cho loại gas phổ biến là loại r22( đây là loại gây tác động xấu cho môi trường, cụ thể nó có thể gây ra thủng tầng ozon, Thật may mắn khi bạn đang sử dụng loại gas 410 bởi nó giúp cho điều hòa nhà bạn đạt hiệu suất làm  lạnh cao hơn, tuy nhiên nó hiện tại đang có giá đắt hơn loại r22, nhưng không sao với loại gas 410 này giúp bạn bảo vệ môi trường và đây là tính cộng đồng nên hãy vui vẻ nhé. Chốt lại vấn đề thì điều hòa inverter sử dụng  phổ biến là gas 410.

   Nạp ga cho điều hòa inverter

Khi nạp gas cho điều hòa inverter bạn nên chọn chúng tôi bởi

Đã có đến 90% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đã quay trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Hệ thống của chúng tôi lớn khắp Hà Nội chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng để chúng tôi có mặt để kiểm tra và khắc phục nhanh chóng lỗi điều hòa của nhà bạn.
  • Kỹ thuật là kỹ thuật giỏi đã được qua đào tạo và thờ i gian thử việc với cường độ cao.
  • Loại gas là loại chính hãng ( điều này giúp hiệu suất làm lạnh của bạn là tối  đa như mới)
  • Chế độ hậu mãi bảo hành lến đến 1 năm. Và nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2.

Ngoài dịch vụ hoàn hảo http://lapdieuhoa.vn còn là trang thông tin tốt nhất cho khách hàng có thể  tìm được các kinh nghiệm hay  mà chúng tôi chia sẻ như  Điều hòa panasonic tiết kiệm cho người sử dụng..

Ngoài ra quý khách hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí khi gọi qua hotline về cách sử dụng, khắc phục tạm thời.