Lắp điều hòa theo phong thủy

Ngày nay với tốc độ phát triển kinh tế xã hội thì nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng tăng theo,việc lắp điều hòa không chỉ đẹp mà cần hợp phong thủy với ngôi nhà bạn .

Cùng tìm hiểu phong thủy là gì nhé

– Phong có nghĩa là “gió“, là hiện tượng không khí chuyển động.
– Thủy có nghĩa là “nước“, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.
Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nhưng nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.
Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.  Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Lắp điều hòa theo phong thủy

Lắp điều hòa theo phong thủy

Khi lắp điều hòa nếu như kê giường ngủ phía dưới điều hòa khí âm hoặc khí lạnh mà nó thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của “khí trường” bao bọc cơ thể…

Tại sao giường ngủ không nên đặt phía trước điều hòa nhiệt độ ?

Nếu như kê giường ngủ phía dưới điều hòa khí âm hoặc khí lạnh mà nói thổi trưc tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của “khí trường” bao bọc cơ thể… 1/3 cuộc đời người qua đi trên giường ngủ, “một đêm nằm bằng một năm ở”

lap-dat-dieu-hoa-theo-phong-thuy

Không nên lắp điều hòa ở vị trí này

Như vậy làm cho chức năng trao đổi chất của cơ thể bị ảnh hưởng, khiến khả năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp.
Có chiếc giường nằm thoải mái thích hợp có thể giúp bạn chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc và đảm bảo sức khỏe cơ thể dài lâu, vậy nên giường nằm được nhiều người coi trọng là chuyện dễ hiểu.

Lưu ý khi lắp đặt điều hòa tại nhà

Nếu trong nhà còn có ông già bà cả và trẻ nhỏ, bởi khả năng tự điều tiết và khả năng thích ứng với môi trường của người già và trẻ nhỏ tương đối yếu, nhằm tránh đối tượng này mắc bệnh điều hòa nhiệt độ, gây hậu quả không hay, nên lắp loại máy điều hòa công suất vừa phải.Vào mùa hè nóng nực cũng không nên dùng điều hòa công suất lớn và chỉ nên mở ở nhiệt độ thích hợp, đủ mát là được.