Lắp đặt, sửa chữa điều hòa funiki

Chuyên lắp đặt, sửa chữa điều hòa funiki tại Hà Nội.

Điều hòa funiki là một thương hiệu cũng khá nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng. Ưu điểm của nó là giá rẻ và chạy cũng khá ổn định, chi phí sửa chữa thấp..

Điện lạnh Hà Nội nhận thi công lắp đặt điều hòa funiki tất cả các dòng treo tường, áp trần, tủ đứng, âm trần, điều hòa trung tâm, công nghệ inventer…
lap-dat-sua-dieu-hoa-funiki

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đươc sự ủy quyền của hãng funiki, chuyên nhận bảo trì và bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa funiki nói riêng và các loại điều hòa khác nói chung.

Bên cạnh sửa chữa, lapdieuhoa.vn cũng ưu tiên lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa Funiki từ công suất nhỏ tới lớn. Ngay tại nhà bạn hay cơ quan, công ty bạn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả.

Điều hòa Funiki của quý khách có 1 trong các hiện tượng như:

-Điều hòa funiki chảy nước, báo lỗi e4 e5 e6,..
– Máy nén chạy ồn,quá lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh
– Áp suất hút thấp, áp suất hút cao
– Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
– Quạt dàn nóng không chạy, quạt dàn lạnh không chạy

1. Lỗi E4 điều hòa Funiki thông báo điều gì và cách sửa như thế nào?

Thông thường, lỗi E4 máy funiki thông báo tới người sử dụng về việc tụ kích ở điều hòa bị hỏng cần thay tụ kích cho điều hòa.

Tụ điện bị hỏng thường có biểu hiện: phồng tụ, thậm chí nổ vỡ tụ.
Ngoài ra: Quạt làm mát của điều hòa bị kẹt, không hoạt động đúng thiết kế hoặc thậm chí là không chạy. Do đó, cần kiểm tra lại quạt, thậm chí là thay quạt li tâm ở giàn lạnh điều hòa.
Cũng có khả năng nữa là hỏng mạch, thường là hỏng rơ le điện tử hình chữ nhật 4 chân. Chỉ cần thay thế nó là điều hòa hoạt động bình thường.

2. Tự sửa lỗi E5 điều hòa Funiki hay gọi thợ điều hòa chuyên nghiệp?

Lỗi E5 ở máy funiki thông báo tới người sử dụng cảm biến cung cấp tín hiệu bộ xử lý quản lý hoạt động của Bloc điều hòa bị lỗi. Chỉ cần thay thế cảm biến này là điều hòa hết báo lỗi E5.

3. Sửa lỗi E6 điều hòa Funiki cần thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp

E6 báo lỗi máy điều hòa đóng băng, và cần phải xả băng. Trường hợp cảm biến ở điều hòa có vấn đề hoặc điều hòa mất khả năng xả băng. Lỗi E6 sẽ xuất hiện, lúc này Quý khách nên “ gọi trung tâm sua dieu hoa chuyên nghiệp “