Chào bạn!

Trung tâm điện lạnh Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và lắp đặt điều hòa dân dụng- công nghiệp

Được thành lập năm 2010,chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt – sửa chữa – bảo dưỡng điều hòa tại khắp Việt Nam. Với văn phòng đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng hơn 40 nhân sự, chúng tôi là nơi nhiều đối tác tin tưởng giao cho tổ chức các sự kiện lớn.

1.Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp điều hòa dân dụng

Việc bảo dưỡng điều hòa cũng có những bước thực hiện mà buộc các thợ bảo dưỡng phải nắm rõ, hiểu và thực hiện đúng quy trình, cũng có những bước có thể hoán đổi lẫn nhau nhưng về cơ bản bảo dưỡng điều hòa bao gồm các bước sau:

bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

  • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy :

+ Thông qua việc hỏi thăm tình trạng hoạt động từ khách hàng: máy nhiễu nước, lạnh yếu, tắt đột ngột..

+ Khởi động máy : khởi động cho máy chạy thử để kiểm tra độ ồn, lưu lượng gió…

+ Trước khi bắt đầu vị sinh dàn nóng và dàn lạnh cần lưu ý tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

  • Vệ sinh dàn nóng :

Dàn nóng điều hòa là nơi tiếp xúc với môi trường ngoài với nhiều bụi bẩn, côn trùng.. nhân viên bảo dưỡng điều hòa sẽ tháo nắp dàn nóng và dùng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để rửa sạch bụi bẩn, côn trùng bám..

  • Vệ sinh dàn lạnh :

Vệ sinh thiết bị bằng vải khô, mềm hay có thể sử dụng máy hút bụi. Làm sạch bộ lọc khí : Tháo bộ lọc khí sau đó lau chùi nếu bộ lọc quá bẩn vệ sinh bằng nước ấm (~300C) và sau đó làm khô hoàn toàn.

  • Kết thúc bảo dưỡng điều hòa :

Sau khi làm vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cần kiểm tra lại hoạt động của máy đảm bảo cho máy hoạt động bình thường và nạp gas nếu cần thiết.

2.Tư vấn-thiết kế-thi công-lắp đặt điều hòa âm trần

Để đảm bảo chiếc máy lạnh được vận hành êm ái rất cần có các thợ chuyên lắp đặt thực hiện. Việc mời đúng thợ lắp đặt sẽ giúp bạn rất nhiều:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt vì sẽ ít khi xảy ra tình trạng sai sót nghiêm trọng.
  • Được tư vấn chính xác vị trí cần lắp máy lạnh để đảm bảo tuổi thọ của máy đươc lâu bền.
  • Với dụng cụ chuyên nghiệp và kiến thức chuyên ngành, thợ lắp đặt sẽ giúp chiếc máy lạnh của bạn vận hành trơn tru nhất.

Dịch vụ thao lap dieu hoa gọi ngay : 0982.823.36

3.Sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm-điều hòa Multi-điều hòa âm trần-điều hòa dân dụng

🔵 Khách hàng tại bất kể vị trí nào trên địa bàn thành phố Hà Nội nếu gặp vấn đề trục trặc với điều hòa và máy lạnh hãy ☎ Hotline: 024.665.665.93

sửa chữa điều hòa dân dụng

🔵 Kỹ thuật viên của trung tâm điện lạnh Hà Nội sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, chuẩn đoán sơ bộ bệnh mà điều hòa nhà bạn gặp phải, sau đó chuẩn bị dụng cụ và linh kiện cũng như thiết bị cho việc sửa chữa rồi đi tới tại nhà bạn trong 30 phút. 
🔵 Khi đến nơi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bật nguồn, kiểm tra, dò lỗi và phán đoán tình trạng hỏng hóc của máy. 
🔵 Sau khi xác định được lỗi chính xác mà điều hòa nhà bạn gặp phải, thợ kỹ thuật sẽ báo giá chi phí sửa điều hòa cho gia chủ (Bạn). Khi gia chủ đồng ý và cho phép sửa chữa thì kỹ thuật viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa chiếc điều hòa đó. 
🔵 Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại ít nhất là 3 lần để chắc chắn rằng điều hòa nhà bạn đã hoạt động hoàn toàn ổn định. 
🔵 Kỹ thuật viên dọn dẹp và trả lại hiện trạng ban đầu của căn phòng nhà bạn. 
🔵 Kỹ thuật viên viết hóa đơn, phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán cho khách hàng. 

Bấm gọi