Lắp đặt điều hòa tốt nhất hà nội

Điều hòa Panasonic Âm trần Cassette Mini 18.000 BTU 1 chiều CU/CS-PC18DB4H

Thương hiệu: Panasonic
Giá bán: 19,450,000 đ
Giá thị trường: 22,990,000 đ 16%
Bảo hành:
Chọn số lượng:
- +

Sản phẩm đã xem

Chi tiết sản phẩm


Điều hoà Panasonic Âm trần Cassette Mini 18.000 BTU 1 chiều đang là sản phẩm hot nhất hiện nay được các hộ gia đình quan tâm và sử dụng vì nhiều tính năng nổi bật mà không phải nhãn hàng nào cũng có. hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chiếc điều hoà đa năng này nhé.đang là sản phẩm hot nhất hiện nay được các hộ gia đình quan tâm và sử dụng vì nhiều tính năng nổi bật mà không phải nhãn hàng nào cũng có. hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chiếc điều hoà đa năng này nhé.

Điều hòa Panasonic Âm trần Cassette 18.100 BTU 1 chiều CU/CS-PC18DB4H

Kiểu Dáng Nhỏ Gọn, Tiết Kiệm Không Gian

Nhỏ gọn với mặt máy Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-PC18DB4H kiểu dáng trang nhã 70cm, giúp  tiết kiệm được không gian mà vẫn có thể mang lại không khí với hiệu suất cực đại.

Điều hòa âm trần Cassette Panasonic cỡ nhỏ CS-PC18DB4H/CU-PC18DB4H 1 chiều 18.100BTU mang lại không gian làm việc thoải mái với điều khiển tối ưu nhiệt độ trong phòng, nâng cao hiệu quả làm việc trong phòng có diện tích dưới 30m2. Hàng ngày chúng ta dành rất nhiều thời gian làm việc tại văn phòng, do đó không gian làm việc trong lành thoải mái không những giúp sức khỏe và tinh thần được bảo đảm mà còn góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Luồng không khí mạnh mẽ với bốn hướng gió thổi

Cửa thoát gió tự động và 4 hướng thổi cung cấp luồng khí lạnh đồng đều và thoải mái đến tất cả các góc của căn phòng.

Bộ định thời gian theo tuần 

- Có thể đặt lịch hoạt động mỗi ngày trong tuần

- Có thể đặt lịch trước

- Nhiệt độ cũng có thể được thiết lập để tận hưởng mức thoải mái tối ưu 

Điều khiển từ xa Không Dây với Màn Hình LCD: 

Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-PC18DB4H Với điều khiển từ xa không dây được thiết kế với màn hình LCD hiện đại giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý dễ dàng và linh hoạt. Rất tiện dụng khi cần điều khiển từ khoảng cách xa.


Chức Năng Tự Khởi Động Lại Ngẫu Nhiên :  

Tính năng này cho phép máy hoạt động trở lại ngay khi có điện sau khi gặp sự cố mất điện với chế độ chọn trước đó.

Mặt Máy Tháo Rời, Lau Rửa Được

Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-PC18DB4H Thiết kế mặt nạ máy lạnh có thể dễ dàng tháo ra để có thể vệ sinh lau rửa sạch sẽ.

Điều hòa âm trần Cassette Panasonic cỡ nhỏ CS-PC18DB4H/CU-PC18DB4H 1 chiều 18.100BTU sử dụng gas R410a model mới được sản xuất nhập khẩu chính hãng Malaysia. Đây là dòng sản phẩm điều hòa thương mại cao cấp nhất thị trường. Hệ thống điều hoà không khí cục bộ thương mại Panasonic là giải pháp kinh tế nhất cho các văn phòng diện tích nhỏ, nhà hàng, trường học và các cửa hàng bán lẻ.

Thông tin bổ sung

Thông số