Điều hòa funiki được biết đến là một thương hiệu gần gũi giá thành hợp lý, chất lượng thì cũng khá yên tâm. Với dòng điều hòa thông thường khi có lỗi sẽ báo tín hiệu và máy không hoạt động nữa, nhưng với dòng điều hòa trước đây khi có lỗi sảy ra nhưng máy vẫn chạy bình thường và bạn cảm thấy không mát. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây :http://lapdieuhoa.vn/5-nguyen-nhan-khien-dieu-hoa-chay-ma-khong-mat/

Điều hòa funiki báo lỗi e4 bạn phải làm gì ?

Ở điều hòa funiki thông thường khi gặp lỗi e4 đèn tín hiệu sẽ nhấp nháy tức là lỗi quạt dàn lạnh.Nguyên nhân quạt không chạy và cách sửa như thế nào?

Cách sửa điều hòa funiki báo lỗi e4

Hỏng tụ kích, có giá trị là 1,5 microfara, thay nó là ok .

Tiếp đến là quạt bị kẹt cái này đơn giản bạn chỉ việc mồi cho quạt quay rồi lại dùng bình thường, còn trường hợp hỏng quạt thì bạn phải thay nó bởi quạt này không quấn được nhé, thiết kế kỹ thuật của quạt đổ thân nhựa làm khung cho bạc đỡ luôn nên đừng nghĩ tới chuyện cuốn lại nó.

Còn khả năng cuối cùng là nó bị hỏng mạch thường thì hỏng con role điện tử . con này có 4 chân hình chữ nhật .Cái này về mạch khá phức tạp nên bạn phải gọi thợ sửa điều hòa đến sử lý, bạn không nên tự làm vì có thể làm mạch hỏng nặng thêm và rất nguy hiểm.

Chúc bạn thành công khi muốn tự mình tìm hiểu việc sửa điều hòa tại nhà bạn ,hoặc có thêm hiểu biết về điều hòa nhà mình đang sử dụng.

Điều hòa funiki báo lỗi e4
Bấm gọi