Lắp đặt điều hòa tốt nhất hà nội

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 9000BTU FTKC25UAVMV/RKC25UAVMV

Thương hiệu: Daikin
Giá bán: 9,750,000 đ
Giá thị trường: 12,250,000 đ 21%
Bảo hành:
Chọn số lượng:
- +

Sản phẩm đã xem

Chi tiết sản phẩm

Điều hoà Daikin 1 chiều inverter  9000btu đang là sản phẩm hot nhất hiện nay được các hộ gia đình quan tâm và sử dụng vì nhiều tính năng nổi bật mà không phải nhãn hàng nào cũng có. hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chiếc điều hoà đa năng này nhé.

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 9000BTU FTKC25UAVMV/RKC25UAVMV

FTKC25UAVMV/RKC25UAVMV là dòng sản phẩm dòng cao cấp mới nhất của hãng điều hòa Daikin năm 2019, máy phù hợp cho phòng có diện tích < 15 mét vuông trần cao không quá 3m


Cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh

 Mắt thần thông minh là công nghệ nhằm tăng hiệu quả tiết kiệm điện nhờ việc điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động người dùng. Khi không phát hiện chuyển động người dùng, máy sẽ điều chỉnh tăng 2 độ. Ngược lại, nếu có người dùng trong phòng, máy sẽ quay lại nhiệt độ ban đầu để đảm bảo độ lạnh.

Chế độ mắt thần được bật máy sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

Công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất

Điều hòa Daikin một chiều Inverter FTKC25UAVMV/RKC25UAVMV được trang bị điều khiển biến tần DC Inverter có khả năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 25% so với điều hòa thường,

https://cdn.mediamart.vn/Upload/download/2016-4/dieu-hoa-1-chieu-inverter-daikin-ftkc25qvmv-8500btu-q0A1H1.jpg

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bẩn bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu và loại bỏ đi bụi bẩn. Điều hòa Daikin FTKC25UAVMV sẽ mang đến bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

https://cdn.mediamart.vn/Upload/download/2016-4/dieu-hoa-1-chieu-inverter-daikin-ftkc25qvmv-8500btu-sH4FhK.jpg

Ngoài ra diều hòa Daikin FTKC25UAVMV còn mang trong mình nhiều chức năng tiện ích khác cho người sử dụng:
+ Chế độ tự khởi động lại: Điều hòa sẽ tự động khởi động lại và tiếp tục vận hành theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện đột ngột. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lựa chọn lại cài đặt.
+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo vệ sức khỏe người dùng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái tối ưu nhất.

Môi chất lạnh thế hệ mới R32

Daikin không ngừng nghiên cứu các loại môi chất lạnh cũng như những công nghệ thân thiện với môi trường để ứng dụng cho máy điều hòa. Biến đổi khí hậu gia tăng khiến nhu cầu về một loại môi chất lạnh có tác động tối thiểu đối với tình trạng nóng lên toàn cầu trở lên cấp thiết. Giờ đây máy lạnh Daikin đã sử dụng gas-R32

Điểm đánh giá cao ở Daikin FTKC25UAVMV và máy lạnh nói chung là hoạt động rất êm, ngay cả ở chế độ Powerful (làm lạnh tối đa), thậm chí bạn để tai lại gần thì mới nghe được tiếng. Chuyển qua chế độ ban đêm thì xác định là siêu êm.Điều hòa Daikin FTKC25UAVMV chính là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có không gian hạn chế. Đồng thời chiếc điều hòa này có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối đa, xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Thông tin bổ sung

Thông số