Cung cấp gas điều hoà r22 và 410a

Vật tư điện lạnh

Điện lạnh Hà Nội chuyên cung cấp vật tư điều hoà với giá rẻ nhất hiện nay, đảm bảo hàng chuẩn,chất lượng giá cạnh tranh.

Bán buôn, bán lẻ gas điều hòa các loại với mức giá hợp lý nhất

gas-r22

Gas điều hòa r22

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại gas như R22, R410A, R134… nhưng được sử dụng nhiều là R22 và R410A. Bạn cần nắm chắc điều hòa nhà mình dùng loại gas nào bởi chi phí nạp gas bổ sung của từng loại là khác nhau.

gas-410

Gas điều hòa 410a

Loại gas 410A được dùng ở máy điều hoà inverter ngày nay, do áp suất khác nhau nên bạn không thể dùng loại ống dẫn giống r22 được. Hơn nữa, áp suất làm việc của ga R410A cao gấp 1,6 lần so với R22 vì vậy các cỡ của các phần loe của đầu nối và các ê cu loe cũng khác nhau.

Trên thị trường có những loại gas điều hòa nào

  • Gas điều hòa R 22 các loại
  • Gas điều hòa R 410a các loại
  • Gas điều hòa R 134a

Gas là yếu tố quyết định sau cùng đối với việc điều hoà nhà bạn dùng có tốt , có mát hay không , nếu  điều hoà nhà bạn có hiện tượng kém mát, lạnh không sâu, đó là những hiện tượng do thiếu hoặc hết gas, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về điều hoà , chúng tôi là nhà phân phối nên giá cả luôn là hợp lý nhất .
Để hiểu hơn về gas điều hòa và cách nạp gas như thế nào bạn có thể tham khảo bài viết : Hướng dẫn đo và kiểm tra gas điều hòa
Giá cả luôn cạnh tranh, các đơn vị có nhu cầu nhập hàng có thế liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, một bảng báo giá hết sức hợp lý .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư khác như ống đồng, bảo ôn, điều hoà cũ, van cấp, van áp các hãng máy giặt đời mới cũ, nhận nhập lại hàng nếu các đơn vị cá nhân có nhu cầu nhượng lại  đồ.

You must be logged in to post a comment.