Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy chúng tôi hướng đến một dịch vụ điều hòa tốt nhất cho khách hàng.

 Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tố t nhất tại cầu giấy

   Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tố t nhất tại cầu giấy dành cho khách hàng

Nhiều khách hàng của chúng tôi than thở rằng họ đã phải số tiền ngoài tưởng  tượng,  khi họ nhận được hóa đơn thanh toán sau sửa chữa điều hòa của họ, tại sao vậy  và chúng tôi phải làm gì để khách hàng luôn thoải mái và chủ động sử dụng dịch vụ. Cam kết báo  giá trước khi sửa chữa là giải pháp của chúng tôi, quý khách không phải trả bất cứ một khoản phí dịch vụ bảo dưỡng điều hòa nào, khi chưa đồng ý với giá mà chúng tôi đã báo trước. Tuy nhiên chúng tôi luôn được khách hàng tán  thưởng  là giá chúng tôi hợp lý.

  • Hợp lý về giá trị họ nhận được, là chất lượng là tiến độ bảo dưỡng chuyên nghiệp của chúng tôi
  • Hơp lý so với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy của chung tâm khác
  • Hợp lý bởi dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng hài lòng. Bởi nhân viên của chúng tôi giỏi và nhiệt tình trên cả mong đợi..

1. Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Cầu giấy .

  • Kiểm tra tổng thể điều hòa trước khi tiến hành bảo dưỡng  điều hòa
  • Thông báo tình hình lỗi hướng khắc phục triệt để
  • Báo giá dịch vụ trước khi thực hiện.
  • Thực hiện bảo dưỡng đúng quy trình chuẩn được nghiên cứu cho các loại điều  hòa.
  • Kiểm tra lại các đầu mục quan trọng như gas, các đầu rắc co, dòng điện làm việc của máy nén, các chế độ làm việc của điều hòa.

* Lưu ý: Quý khách có thể dừng sử dụng dịch vụ sau khi báo giá, hoặc chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên kỹ thuật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành  chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu,  chính vì vậy  việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm  về chất lượng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình là tốt nhất.

Như đã nói chúng tôi có hệ thống bảo dưỡng điều hòa rộng trải khắp hà nội như tại  dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình…, vì vậy có người quen hãy giới thiệu giúp chúng tôi nhé.

Hãy nhớ khi có nhu cầu  hoặc sự cố kỹ thuật bạn có thể gọi theo hotline: 0962.968221. Để được tư vấn kỹ thuật miễn phí !