Bảo dưỡng điều hòa Daikin tại Hà Nội

Tại thời điểm năm 2014 số lượng điều hòa daikin được bán ra khá lớn hầu hết khách hàng là các công ty doanh nghiệp tổ chức cá nhân loại điều hòa daikin inveter là thông dụng nhất và điều đó cũng đồng nghĩa với việc cần là sử lý và bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp về loại máy điều hòa inveter.
Chỉ với chi phí nhỏ 80k/máy với điều hòa gia đình công suất cỡ nhỏ và 100k~200k công suất cỡ lớn trung tâm chúng tôi đã có một đảm bảo sự mát mẻ suốt mùa hè cho bạn.

Bảo dưỡng điều hòa Daikin chuyên nghiệp

Bảo dưỡng điều hòa Daikin chuyên nghiệp

Quy trình bảo dưỡng điều hòa Daikin inverter

Bước 1. Chuẩn bị bảo dưỡng

Trước khi bảo dưỡng gỡ tấm lưới lọc bụi ở phía trước máy điều hòa của bạn ra. Trước khi tháo máy, hãy chắc chắn rằng bạn đã ngắt nguồn điện, sau đó đặt máy lên một mặt phẳng chắc chắn. Nếu chiếc máy quá nặng, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của một người nữa.

Bước 2. Làm sạch bộ lọc điều hòa

Bộ lọc của máy điều hòa nhiệt độ mà đặc biệt là bộ lọc của các máy điều hòa kiểu cửa sổ là bộ phận rất dễ bị bám bẩn, vì vậy cần phải vệ sinh thường xuyên (2-3 tuần/lần). Hãy làm sạch bộ phận này bằng một miếng giẻ mềm ẩm.

Bước 3. Rửa sạch và Hút bụi bên trong mặt lạnh điều hòa Daikin

Chuẩn bị một hỗn hợp gồm nước ấm pha xà bông và thuốc tẩy. Sau đó, rửa sạch bộ lọc và tấm phên bằng hỗn hợp này để loại bỏ các chất bẩn. Khả năng làm mát của điều hòa daikin sẽ giảm đi trong trường hợp bộ lọc bị tắc. Sau khi rửa, cần để khô hai bộ phận này trước khi lắp lại vào máy.Bạn cần sử dụng một máy hút bụi có gắn bàn chải gắn để loại bỏ các bụi bẩn nhằm làm sạch cuộn dây làm mát, cuộn dây ngưng tụ, cánh quạt và các bộ phận bên trong khác của máy điều hòa daikin inverter. Hãy thực hiện công việc này một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

Bước 4. Kiểm tra các bộ phận trong và ngoài điều hòa

Hãy kiểm tra các lá tản nhiệt xem chúng có bị cong hay không. Nếu có, bạn cần mua một chiếc lược chuyên dụng trong các trung tâm thiết bị và sử dụng nó để làm thẳng các lá tản nhiệt. Thực hiện tương tự với các bộ phận bị cong khác.

Bước 5. Lắp đặt lại điều hòa sau khi bảo dưỡng

Sau khi hoàn thành việc làm sạch các bộ phận, hãy lắp đặt lại các bộ phận đã bị tháo rời. Kiểm tra nguồn điện, ống thoát nước, đường ống dẫn gas trước khi khởi động máy .
Dịch vụ bảo dưỡng nhanh gọn thông thạo và hiểu biết các kỹ thuật viên thuộc 12 địa điểm xung quanh Hà Nội sẽ có nhiều đảm bảo từ khi bảo dưỡng tới khi sửa chữa cần thay thế sử lý nhanh triệt để từng bộ phận được đảm bảo nhanh gọn và chính hãng. Từ nạp gas kiểm tra áp suất hút đẩy cần có độ chính xác cao. Để hiểu rõ hơn bạn nên đọc bài : Hướng dẫn đo và kiểm tra gas điều hòa

Với áp suất của điều hòa đaikin inverter luôn ở áp suất gas cao hơn và chúng tôi cần vệ sinh sạch sẽ nó có thể giúp bạn tiết kiệm tới 30% tiền điện hàng tháng và không khí ion trở lên trong sạch hơn rất nhiều bạn sẽ không cảm thấy bị hôi hám trong căn phòng, mà ngược lại nó còn giúp bạn sạch mọi vi khuẩn trong căn phòng của bạn.
Hãy kiểm chứng và gọi cho chúng tôi với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa daikin hay bất kỳ dịch vụ sửa chữa điều hòa đaikin nào khác.